มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2564 ชมรมจิตอาสาพัฒนา ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยฯ ณ บริเวณสนามฟุตบอล ในครั้งนี้ มีผู้ร่วมกิจกรรมนำโดย ชมรมอาสาพัฒนา จำนวน 47 คน นักศึกษากู้ยืมเงินเพื่อการศึกษาที่ต้องการเก็บชั่วโมงจิตอาสา จำนวน 13 คน ทีมงานฝ่ายอาคารสถานที่ 6 คน ทีมงานแม่บ้าน 7 คน พนักงานขับรถ 3 คน อาจารย์เจ้าหน้าที่ 7 คน รวมทั้งสิ้น 83 คน ได้มาชุมนุมกันอย่างพร้อมเพียง ณ แห่งนี้ กิจกรรมหลักในการพัฒนาคือการถางหญ้า เก็บเศษหญ้าบริเวณอัฒจันทร์สนามกีฬา และบริเวณโดยรอบสนามกีฬา ซึ่งมีวัตถุประสงค์ ดังต่อไปนี้
1. เพื่อให้สนามกีฬามหาวิทยาลัยฯมีความพร้อมในการเล่นกีฬา
2. เพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อมและสร้างทัศนียภาพที่สวยงามในมหาวิทยาลัย
3. เพื่อสร้างการมีจิตอาสาที่ดีให้แก่นักศึกษา และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ