โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมรายงานผลการการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและปัจฉิมนิเทศของนักศึกษา

วันที่ 10 มีนาคม 2564 โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมรายงานผลการการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและปัจฉิมนิเทศ ของนักศึกษาหมู่เรียน 6057201 โดยมีคณาจารย์ในโปรแกรมวิชาร่วมรับฟังการรายงานและมอบโอวาทให้กับนักศึกษาเพื่อให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกงานไปใช้ประโยชน์และพร้อมเข้าสู่ชีวิตการทำงานในอนาคตต่อไป