เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564 โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการรู้เท่าทันสื่อในรูปแบบ Infographic เพื่อให้นักศึกษาโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจได้รับความรู้เกี่ยวกับการใช้สื่อและการเผยแพร่สื่อที่ถูกต้องต่อการสื่อสาร รวมไปถึงวิธีการสกัดข้อมูลที่สนใจมาจัดทำเป็นสื่อ Infographic ที่มีความนิยมแพร่หลายในปัจจุบัน โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ ดร. ศุภมาส ผกากาศ เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

QR CODE

ผศ.ชัยรัตน์ ขันแก้ว