โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป จัดกิจกรรมการเรียนรู้การทำงานด้านการจัดการสำนักงานในองค์กรภาครัฐและเอกชน ภาคใต้โครงการพัฒนาทักษะด้านวิชาการและวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดจัดโครงการพัฒนาทักษะด้านวิชาการและวิชาชีพ : กิจกรรมการเรียนรู้การทำงานด้านการจัดการสำนักงานในองค์กรภาครัฐและเอกชน ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 1 โดยมีอาจารย์สันติ คู่กระสังข์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ วันที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 8.30.00 – 16.30 น. ณ ห้องโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีการเชิญวิทยากรจากหน่วยงานภายนอกมาบรรยายถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง คือ คุณจักรพงษ์ นันทหาร เจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงาน ประจำเทศบาลตำบลแม่จะเรา พร้อมทีมงาน ที่สละเวลาอันมีค่าถ่ายทอดประสบการณ์ ด้านระบบสารสนเทศด้านการจัดการงานพัสดุในสำนักงาน