โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 “อบรมการตัดต่อวีดีโอโดยใช้ smartphone”

วันที่ 12 มีนาคม 2564 โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 อบรมการตัดต่อวีดีโอโดยใช้ smartphone ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และเทียบโอน ชั้นปีที่ 2 วิทยากรโดย ผศ. กฤติเดช จินดาภัทร์ มาให้ความรู้การตัดต่อวีดีโอ ผ่านโปรแกรม Kinemaster ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาทักษะด้านสารสนเทศของนักศึกษาต่อไป

QR CODE

ผศ.พรรษพร เครือวงษ์