โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการส่งเสริมการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นด้วยการบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ กิจกรรมการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนเป้าหมาย

โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีความประสงค์จะจัดโครงการส่งเสริมการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นด้วยการบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ กิจกรรมการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนเป้าหมาย ซึ่งเป็นการบูรณาการกับรายวิชา 3603206 พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และรายวิชา 3603210 หัวข้อพิเศษทางคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นักศึกษาหมู่เรียน 6154201 โดยกิจกรรมครั้งนี้มุ่งเน้นให้นักศึกษานำองค์ความรู้ของการเรียนในห้องเรียน ในเรื่องของระบบการขายสินค้าออนไลน์ และการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และคอมพิวเตอร์ (HCI) ไปเผยแพร่องค์ความรู้ให้กับวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกอโวคาโด้แปลงใหญ่ หมู่บ้านร่มเกล้าสหมิตร หมู่ 5 ตำบลคีรีราษฎร์ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก จัดกิจกรรมในวันที่ 24 มีนาคม 2564