โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม Goodbye Senior สาขาวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564 สาขาวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม Goodbye Senior สาขาวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย เพ็งวัน เป็นประธานเปิดงาน โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีคณาจารย์และนักศึกษาจากเอกวิชาเข้าร่วมประมาณ 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563 ที่ผ่านมา และเป็นการพบปะสังสรรค์กันระหว่างคณาจารย์ ว่าที่บัณฑิต และศิษย์ปัจจุบัน นอกจากนี้การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยจัดกิจกรรมขึ้นที่ร้านอาหาร อ. กุ้งเผา นครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก

QR CODE

ผศ.ชัยรัตน์ ขันแก้ว