มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมประชุมหารือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ในหัวข้อการดำเนินงานตามความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาศักยภาพแรงงานด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

วันที่ 26 มีนาคม 2564 คณะผู้บริหารจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ร่วมประชุมหารือกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ถึงการดำเนินงานตามความร่วมมือทางวิชาการในการพัฒนาศักยภาพแรงงานด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน การจัดการศึกษาแบบสหกิจศึกษาและการศึกษาแบบบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work integrated Education : CWIE) เพื่อให้บัณฑิตพร้อมสู่โลกแห่งการทำงานจริงได้ทันที มีสมรรถนะตรงกับความต้องการของตลาดงาน สามารถพัฒนาอาชีพในปัจจุบันและเตรียมพร้อมรองรับตำแหน่งงานในอนาคต รวมถึงความร่วมมือในการพัฒนาและจัดหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้น และภารกิจอื่นๆ