โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชน แม่สอด จัดกิจกรรมการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนเป้าหมาย

โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชนเป้าหมาย ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 ณ หมู่บ้านร่มเกล้าสหมิตร หมู่ 5 ตำบลคีรีราษฎร์ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก เวลา 09.00 -16.00 น. โดยกิจกรรมครั้งนี้มุ่งเน้นให้นักศึกษานำองค์ความรู้ของการเรียนในห้องเรียน ในเรื่องของระบบการขายสินค้าออนไลน์ และการปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และคอมพิวเตอร์ (HCI) ไปเผยแพร่องค์ความรู้ให้กับวิสาหกิจชุมชนผู้ปลูกอโวคาโด้แปลงใหญ่

QR CODE

ดร.ศุภมาส ผกากาศ