โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป และโปรแกรมการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ในกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป และ โปรแกรมการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ในกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ 19 สิงหาคม 2564 โดยมีการจัดกิจกรรมรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Microsoft Team มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รางวัลศิษย์ดีศรีราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

1. นางสาววราภรณ์ – นักศึกษาโปรแกรมการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 4
    รางวัลนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับเกรดเฉลี่ย 3.50 ขึ้นไป

1. นางสาวสายใจ ต๋าคำ นักศึกษาโปรแกรมการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 2 เกรดเฉลี่ย 3.80
  2. นายอภิวัฒน์ ปัญญา นักศึกษาโปรแกรมการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 4 เกรดเฉลี่ย 3.58
  3. นายเสฏฐวุฒิ ปาระมี นักศึกษาโปรแกรมการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 2 เกรดเฉลี่ย 3.53

ในนาม โปรแกรมการจัดการทั่วไป และ โปรแกรมการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ รวมถึงคณาจารย์ทุกท่าน เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอมอบความปรารถนาดีมายังนักศึกษาทุกคน ขอให้ทุกคนประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีพร้อมด้านสติปัญญา ความวิริยะอุตสาหะ ในการศึกษาหาความรู้ และมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังดังปรารถนา ทุกประการ ตลอดไป

QR CODE

อาจารย์ธนัชพร หาได้