ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “แม็คโครและนักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น” สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2564

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม แม็คโคร และนักศึกษามหาวิทยาลัยร่วมพัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่อยู่ภายใต้โครงการ “แม็คโคร มิตรแท้โชห่วย” โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการร้านค้าปลีก ให้คำแนะนำ เรื่องการบริหารจัดการร้านค้าปลีก 8 หัวข้อ ผ่านการเรียนการสอนและทำกิจกรรมออนไลน์ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ วิทยาการจัดการ พาณิชยศาสตร์ การตลาด ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดต่อได้ที่อาจารย์ประจำสาขาวิชาตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2564

QR CODE

ดร.ศุภมาส ผกากาศ