โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรม การสัมมนาทางการจัดการ เรื่อง “การบริหารจัดการแรงงาน” ทางระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams

โปรแกรมวิขาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรม การสัมมนาทางการจัดการ โดยนักศึกษาโปรแกรมการจัดการทั่วไป ภาค กศ.บป. ภายใต้การเรียนการสอนในรายวิชา สัมมนาทางการจัดการ ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะและเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับการสัมมนาทางการจัดการ ในสถานการณ์จริง โดยจัดสัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “การบริหารจัดการแรงงาน” วิทยากร คุณมนตรี จิ๋วปัญญา เจ้าพนักงานแรงงาน สังกัดสำนักงานจัดหางาน สาขาแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ในวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ทางโปรแกรม Microsoft Teams โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารแรงงาน การส่งเสริมการมีงานทำ การจัดหางานและแนะแนวอาชีพ เพื่อให้ประชาชนมีอาชีพ มีรายได้ เหมาะสมกับความรู้ความสามารถ และความถนัด

QR CODE

อาจารย์ธนัชพร หาได้