มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมการให้ความรู้การทำบัญชีครัวเรือนและต้นทุนการเพาะปลูก ภายใต้โครงการ U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (ตำบลช่องแคบ)

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้รับผิดชอบโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) ในการพัฒนาตำบลช่องแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก มีความประสงค์จะจัดกิจกรรมการให้ความรู้การทำบัญชีครัวเรือนและต้นทุนการเพาะปลูก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนในตำบลช่องแคบมีความรู้เกี่ยวกับการทำบัญชีครัวเรือนและต้นทุนการเพาะปลูก รวมถึงรู้จักวางแผนการใช้จ่ายในครัวเรือน มีกำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30-16.30 น. วิทยากรโดยคุณกิติศักดิ์ น้อยเปียง ตำแหน่งนักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบัติการ สำนักงานเกษตรอำเภอพบพระ และ คุณสุเทพ แสนวงษา ตำแหน่งอาสาสมัครเกษตรบัญชีอาสา และอาสาสมัครพัฒนาที่ดิน อำเภอพบพระ ณ ศาลาอเนกประสงค์บ้านซอโอ หมู่ 2 ตำบลช่องแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก