โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน ได้จัดอบรมมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ สาขาอาชีพ นักบริหารขนส่งสินค้าทางถนน ระดับ 1 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน

โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการจัดโครงการหลักสูตรที่ตอบสนองอุตสาหกรรมเป้าหมายเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ (New S-Curve Logistics KPRUMS) กิจกรรมฝึกปฏิบัติการตามมาตฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ สาขาอาชีพนักบริหารขนส่งสินค้าทางถนน (30 ชั่วโมง) ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 49 คน ในระหว่างวันที่ 11-17 ธันวาคม 2564 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน อ.เชียงแสน จังหวัดเชียงราย