มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 (รอบที่ 1)

วันที่ 18 ธันวาคม 2564 งานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 1 โดยมีสาขาวิชาที่รับการสัมภาษณ์ทั้งสิ้น 7 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล สาขาการจัดการโลจิสติกส์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ รอบที่ 1 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

โดยผู้สมัครเข้าศึกษาต่อ สามารถติดตามผลการสอบได้ ที่นี่