วันที่ 4 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมรตนมณี ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น. ทั้งนี้มีผู้มารายงานตัวเป็นนักศึกษาใหม่กันอย่างคึกคัก บรรยากาศภายในงาน นอกจากจะรับรายงานตัวเพื่อตรวจสอบหลักฐานแล้ว ยังมีฝ่ายกิจการนักศึกษา ตัวแทนจากโปรแกรมการจัดการโลจิสติกส์และโปรแกรมการเป็นผู้ประกอบการ มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการปฐมนิทศให้กับน้อง ๆ นักศึกษาใหม่กันอีกด้วย ซึ่งขณะนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ยังคงเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2565
โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อได้ด้วยตนเองที่
ห้องทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
สมัครเรียนออนไลน์ คลิ๊กเลย !!
สอบถามข้อมูล 055-801-664