มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVIC-19) ให้กับนักศึกษา และบุคลากร

ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ หอประชุมศรีสักทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVIC-19) ให้กับนักศึกษาทุกชั้นปีและบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งวัตถุประสงค์เพื่อลดความรุนแรงของอาการป่วยและลดการเสียชีวิตให้กับนักศึกษาและบุคลากร โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยหินฝน