นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด รับมอบรางวัลและเกียรติบัตร ในการแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ หัวข้อ “แผนธุรกิจพิชิตเงินล้าน”

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด รับมอบรางวัลและเกียรติบัตร จากท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์การัน เจริญสุวรรณ คณบดีคณะวิทยาการการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในการแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ หัวข้อ “แผนธุรกิจพิชิตเงินล้าน” ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการ FMS Young Startup ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 โดยคณะวิทยาการการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร อันมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามี ความรู้และสามารถจัดทาแผนธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์ได้ และสอดคล้องกับนโยบายและแผนกลยุทธ์การ ยกระดับการผลิตบัณฑิตและผู้เรียนทุกช่วงวัยให้มีคุณภาพและมีคุณธรรม ส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะ การเป็นผู้ประกอบการที่สามารถนาความรู้ไปใช้ต่อยอดในความสร้างสรรค์ทางการประกอบการอาชีพได้ โดยมีพิธีมอบรางวัลในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

อาจารย์ธนัชพร หาได้