อาจารย์และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ลงพื้นที่เก็บข้อมูลงานวิจัย ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนโฮมฮักตาก

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2566 ตัวแทนอาจารย์และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชีชั้นปีที่ 3 นำโดย ผศ.พรรษพร เครือวงษ์ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลงานวิจัย ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนโฮมฮักตาก ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยได้รับความร่วมมือจากทางกลุ่มให้ข้อมูลเป็นอย่างดี การวิจัยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาแผนธุรกิจผลิตภัณฑ์จากจานกาบหมากของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโฮมฮักตาก ผลการวิจัยที่ได้เพื่อนำไปใช้ในการวางแผนการดำเนินงาน การวางแผนทางด้านการเงิน หรือเพื่อการยื่นขอสินเชื่อเพื่อขยายกิจการในอนาคต อีกทั้งเป็นการพัฒนาทักษะด้านการวิจัยที่นักศึกษาสามารถนำไปใช้ได้จริงอีกด้วย

ผู้ช่วยศาตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์