โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โปรแกรมวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และโปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่ University as Marketplace

ด้วยวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิชาเอกการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และโปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีความประสงค์จะจัดโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่ University as Marketplace กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากโกโก้ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนออร์แกนิก ตำบลช่องแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าต้นแบบเพื่อศึกษากระบวนการผลิต ต้นทุน และวางแผนการออกแบบการตลาดที่มีประสิทธิภาพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1. พัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนในพื้นที่จังหวัดตาก 2. พัฒนาศักยภาพการดำเนินงานของกลุ่มผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ชุมชนในพื้นที่จังหวัดตาก 3. นำอัตลักษณ์ของท้องถิ่นมาอนุรักษณ์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน และ 4. พัฒนาและบูรณาการองค์ความรู้หรือนวัตกรรมร่วมกันระหว่างชุมชนและมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดตาก ซึ่งเป็นการบูรณาการเรียนการสอนกับรายวิชา 3603305 ปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และคอมพิวเตอร์ กับนักศึกษาหมู่เรียน 6554301 รายวิชา 3563811 การจัดการ
โลจิสติกส์และโซ่อุปทาน กับนักศึกษาหมู่เรียน 6354202 และรายวิชา 3522104 การบัญชีชั้นกลาง 2 กับนักศึกษาหมู่เรียน 6455201 จัดกิจกรรมในวันที่ 13 มีนาคม 2566 ณ วิสาหกิจชุมชนออร์แกนิก หมู่ที่ 9 ตำบลช่องแคบ อำเภอพบพระ จังหวัดตาก อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าต้นแบบเพื่อศึกษากระบวนการผลิต ต้นทุน และวางแผนการออกแบบการตลาดที่มีประสิทธิภาพ วิทยากรโดย นางสาวพรนภา โวหาร ตำแหน่ง ประธานวิสาหกิจชุมชนออร์แกนิก และนายสุริยาศักดิ์ ปินข่าว ตำแหน่ง กรรมการวิสาหกิจชุมชนออร์แกนิก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันต์กนิษฐ์  จูรัตน์