โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 3/2565

เมื่อวันที่  21 มีนาคม 2566 โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู ประธานโปรแกรมวิชาการบัญชี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กันกนิษฐ์ จูรัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 3/2565 เพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจแก่นักศึกษา ให้นักศึกษาเตรียมพร้อมก่อนออกฝึกสหกิจศึกษา โดยจะเริ่มออกฝึกในวันที่ 27 มีนาคม 2566 เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 4 เดือน เนื้อหาการปฐมนิเทศประกอบด้วยการชี้แจ้งเรื่องการทำโครงงานและที่ปรึกษา การเตรียมความพร้อมทั้งทางร่างกายและจิตใจก่อนออกฝึกฯ และการปฏิบัติตน ณ สถานประกอบการ

ผู้ช่วยศาตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์