ทีมงานสโมสรผึ้งน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรม “สภากาแฟ : ปิดกล่องชอล์ก”

เมื่อวันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม 2566 ตัวแทนของคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ แม่สอด ชุดที่ 9 ร่วมกับทีมงานสโมสรผึ้งน้อย มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรม สภากาแฟ : ปิดกล่องชอล์ก เวลา 08.00-10.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอัญมณี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีพูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาหารือ และประสานงานอย่างไม่เป็นทางการ โดยในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้มีกิจกรรมพิเศษในหัวข้อ กินกล้วยหอมอย่างไรให้มีบุคลิกภาพที่ดี วิทยากรโดย อาจารย์ธนัชพร  หาได้ ทั้งนี้เพื่อกระชับความสัมพันธ์และสร้างความสนิทสนมระหว่างกัน อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ในการทำงานร่วมกันที่จะขับเคลื่อน พัฒนา และกำหนดเป้าหมาย รวมถึงแนวทางในการดำเนินงานในปีการศึกษาต่อไป  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ทองเอม