มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมการฝึกอบรมไม้ดอกไม้ประดับ โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

เมื่อวันอังคาร ที่ 28 มีนาคม 2566 ตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ประกอบด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้แก่ อาจารย์มัลลิกา ทองเอม อาจารย์ณัฐภาณี บัวดี นางสาวศิริพร บัวคำ นายดวงดี ทองคูณคณาลาภ นายโกศล ดารินทร์ และนายจำเนียร ใจยาเก๋ ได้เข้าร่วมกิจกรรมการฝึกอบรมไม้ดอกไม้ประดับ โครงการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยสำนักโครงการพระราชดำริและกิจการพิเศษ กรมป่าไม้ ณ ห้องประชุมและพื้นที่บริเวณโครงการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความรู้ ทักษะ และเทคนิคการดำเนินการด้านไม้ดอกไม้ประดับ การออกแบบภูมิทัศน์ และการจัดสวน โดยในการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีการฝึกปฏิบัติเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรบสามารถนำความรู้และทักษะต่าง ๆ ไปใช้ได้อย่างถูกต้อง และเกิดประโยชน์ต่อหน่วยงานต้นสังกัดของผู้เข้ารับการอบรม ซึ่งตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จะได้นำองค์ความรู้จากการอบรม มาพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อให้มีการพัฒนาต่อไป

อาจารย์ณัฐภาณี บัวดี

ผู้เขียวข่าว