เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้นำนักศึกษาไปถวายข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค ณ วัดบุญญาวาส อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและจิตสำนึกในการแบ่งปันและการมีน้ำใจต่อบุคคลอื่น ในกิจกรรมครั้งนี้หวังว่านักศึกษาจะได้ประโยชน์จากการจัดกิจกรรมนี้ โดยมีเมตตากรุณา เห็นอกเห็นใจสามัคคีกัน ลดปัญหาการประพฤติผิดต่างๆ ลดปัญหาการคดโกง ฉ้อฉล เอารัดเอาเปรียบ โดยใช้ข้อบังคับลดการเห็นแก่ได้ นักศึกษามีความรับผิดชอบและจิตสำนึกในการอยู่ร่วมกัน ยึดมั่นคุณธรรมจริยธรรมในการประกอบอาชีพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันต์กนิษฐ์  จูรัตน์