งานวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านงานวิจัย กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานักวิจัยเพื่อจัดทำวารสารวิจัย“สหวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น”

งานวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านงานวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานักวิจัยเพื่อจัดทำวารสารวิจัย“สหวิทยาการเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” ในวันที่ 7 เดือนเมษายน พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และระบบออนไลน์โดยได้รับเกียรติจากนางสาวปนัดดา กุลนาฑล ผู้จัดการวารสารมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม TCI 1 และนางสาวรัตนา นาคสิงห์ ผู้จัดการวารสาร Life Sciences and Environment Journal TCI 1 และอยู่ในฐาน ACI มาเป็นวิทยากรทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจและมีแนวทางในการจัดทำวารสารของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ต่อไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทิพย์วรรณ ศิบุญนันท์