มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2566

วันจันทร์ที่  10  เมษายน  2566   มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  นำโดยอาจารย์ ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา  ศิลปวัฒนธรรมและวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  พร้อมด้วยผู้บริหาร  อาจารย์  เจ้าหน้าที่และบุคลากรจำนวน 30 คน  ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2566  ภายในชื่อกิจกรรม KPURMS ร่วมแรง ใส่ใจจิตอาสา พัฒนาบำเพ็ญประโยนช์” ณ  บ้านไม้พักแดง(บ้านพักผู้อำนวยการ)และบริเวณโดยรอบบ้านพักและริมสระน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดความสามัคคีของบุคลากร  เพื่อปรับปรุงสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้สะอาดน่าอยู่ ร่มรื่น  และเพื่อร่วมดำเนินการกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2566 ของหน่วยงานภายใต้สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

นางมัลลิกา  ปัญญาเทพ