ตัวแทนคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมทำไม้กวาดดอกหญ้าใช้ในหน่วยงาน

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 ตัวแทนคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแม่สอด ชุดที่ 9 ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ทองเอม  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย  เพ็งวัน และอาจารย์ราววาด  ยิ้มสวัสดิ์    มีบทบาทหน้าที่ในการช่วยขับเคลื่อนภารกิจที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยฯ ส่งเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับส่วนรวม และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากร จากบทบาทหน้าที่ดังกล่าวข้างต้นจึงได้จัดกิจกรรม ทำไม้กวาดดอกหญ้าใช้ในหน่วยงาน ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ในเวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ลานกิจกรรมอาคารสิรินธร ไม้กวาดดอกหญ้าที่ทำขึ้นจะมอบให้บุคลากรได้นำไปใช้ในหน่วยงานของตนเอง เพื่อเป็นการสร้างความมีส่วนร่วมของบุคลากร  และเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายของหน่วยงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา   ทองเอม