ตัวแทนคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมบำรุงรักษาต้นไม้ทรงปลูก

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ตัวแทนคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ชุดที่ 9 ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ทองเอม อาจารย์ราววาด  ยิ้มสวัสดิ์  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย  เพ็งวัน  ได้จัดกิจกรรมบำรุงรักษา ต้นราชพฤกษ์ ในโอกาสวันพืชมงคล โดยดำเนินการร่วมกับฝ่ายอาคารสถานที่  ซึ่งต้นราชพฤกษ์เป็นต้นไม้ทรงปลูกในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อครั้งเสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดอาคารเรียนสิรินธร  เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2548 กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากร  สร้างความมีส่วนร่วมของบุคลากร และนับเป็นความภาคภูมิใจและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่บุคลากรของมหาวิทยาลัยยังได้ยึดถือและดำเนินตามพระปนิธานในการร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สมกับพระเจตนารมณ์ของพระองค์ท่านเพื่อให้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษาเพื่อลูกหลานต่อไปในอนาคต