กิจกรรมการบรรยายพิเศษ และสภากาแฟเปิดกล่องชอล์ก

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ตัวแทนสภาคณาจารย์และข้าราชการ ชุดที่ 9 แม่สอด ร่วมกับคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “การสร้างพลังเพื่อขับเคลื่อนภารกิจที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด” วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปาจรีย์ ผลประเสริฐ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ชุดที่ 9 รูปแบบออนไลน์ MS Team เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจในการปฏิบัติงานของบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด รวมถึงการสร้างความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของสภาคณาจารย์ฯ ในการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากร ให้ขับเคลื่อนภารกิจที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยฯ รวมถึงส่งเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับส่วนรวม เพื่อให้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร    แม่สอด เป็นสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพอย่างยั่งยืนต่อไป  และได้จัดกิจกรรมสภากาแฟเปิดกล่องชอล์ก เพื่อเป็นเวทีพูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาหารือ และเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนในปีการศึกษา 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา ทองเอม