เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น. โปรแกรมวิชาการบัญชี ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 1/2566 รหัสนักศึกษา 6655201 จำนวน 15 คน ในหัวข้อ อบรมความรู้พื้นฐานทางด้านบัญชีและหลักการพื้นฐานสำหรับนักบัญชี ณ ห้องเรียนทางการไกล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด วิทยากร โดย ผศ.กันต์กนิษฐ์ จูรัตน์ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เป็นประโยชน์สำหรับการปรับตัวเรื่องการเรียนในมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันต์กนิษฐ์  จูรัตน์