โปรแกรมวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อม สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ชั้นปีที่ 1

โปรแกรมวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อม สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ชั้นปีที่ 1 กิจกรรมที่ 2 อบรมให้ความรู้เรื่องพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร การติดต่อประสานงาน ไปจนถึงการประกอบธุรกิจระหว่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นการปรับตัวในเรียนในมหาวิทยาลัยและการใช้ชีวิตในบริบทพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษอีกด้วย

โดยได้รับเกียรติจากท่าน อาจารย์สุกัญญา ธรรมธีระศิษฏ์  อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้ความอนุเคราห์เป็นวิทยากรในครั้งนี้ ทำให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ

อาจารย์ธนัชพร หาได้