เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ดิจิทัลชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมประชุมวางแผนการจัดการเรียนการสอน โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรการสร้างเนื้อหาและผลิตสื่อออนไลน์สำหรับธุรกิจออนไลน์ โดยมี ดร. ศุภมาส ผกากาศ และคณาจารย์วิชาเอกฯ พร้อมด้วยตัวแทนวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถานประกอบการและสถาบันต่าง ๆ อาธิเช่น รัชปานฟิลม์ MoodStudio เพจหลินปิงกินเที่ยวตากแม่สอด สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิกวิทยาลัยเทคนิคตาก วิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ และสาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความเข้าใจในการดำเนินการเรื่องเนื้อหาในแต่ละโมดูล พร้อมเตรียมเปิดรับสมัครผู้เรียนในช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคม 2566 นี้ต่อไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยรัตน์ ขันแก้ว