นักศึกษาผู้ลงทะเบียนเรียนเสริมทักษะภาษาอังกฤษ 3 เข้าร่วมกิจกรรมการใช้โปรแกรม Edu  soft’s English Discovery Program

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 -16.00 น. นักศึกษาผู้ลงทะเบียนเรียนเสริมทักษะภาษาอังกฤษ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแม่สอด เข้าร่วมกิจกรรมการใช้โปรแกรม Edu  soft’s English Discovery Program  ณ ห้องบริการอินเตอร์เนต อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยจัดโดยงานศูนย์ภาษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมกับ งานศูนย์ภาษาและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีอาจารย์วิชานนท์ ผ่องจิตต์ อาจารย์ Eishil Albon และนายสุรศักดิ์ วังวงษ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์  โดยจัดการอบรมการในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Microsoft Team

กิจกรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษากลุ่มดังกล่าวได้มีช่องทางฝึกการใช้ภาษาอังกฤษด้วยตนเองผ่าน แอปพลิเคชัน ออนไลน์ โดยโปรแกรมสามารถวัดระดับภาษาอังกฤษตามมาตรฐานสากล CEFR  นอกจากนี้นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับการทดสบระดับภาษาอังกฤษก่อนใช้โปรแกรมเพื่อให้นักศึกษาได้รับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตามสมรรถนะของตนเองต่อไป

อาจารย์วิชานนท์ ผ่องจิตต์