งานศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดำเนินการจัดการสอบวัดมาตรฐานภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนวิชาเสริมทักษะภาษาอังกฤษ 2-4 (Special English 1-4) ครั้งที่ 1 ในภาคเรียนที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1-3  ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

อาจารย์สุกัญญา ธรรมธีระศิษฏ์