กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการอบรมทักษะการสื่อสารสาธารณะด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล หัวข้อเรื่อง “การหาได้รายได้จาก Facebook”  ให้กับศิษย์เก่า นักศึกษาและผู้สนใจ

งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย เพ็งวัน และคณะทีมงานได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการอบรมทักษะการสื่อสารสาธารณะด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลให้กับศิษย์เก่า นักศึกษาและผู้สนใจ  เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องบริการอินเตอร์เน็ต ชั้นมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งวิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยรัตน์ ขันแก้ว อาจารย์หลักสูตร เอกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้และทักษะด้าน Content Chatbot และอื่นๆ