กิจกรรมแข่งขันกีฬาเฟรชชี่ ประจำปีการศึกษา 1/2566

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00-16.30 น. ณ โรงยิมกีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ฝ่ายกีฬาและนันทนาการ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ 2566  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกพแพงเพช แม่สอด ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

กิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่นักศึกษา รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หลีกเลี่ยงยาเสพติดและการพนัน สร้างความสามัคคีและเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะนักศึกษา ปี 1 กิจกรรมแข่งขันกีฬาเฟรชชี่ได้ลุล่วงไปด้วยดีและผลการประเมินในระดับดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย เพ็งวัน