งานศูนย์ภาษา จัดสอบวัดมาตรฐานภาษาอังกฤษออนไลน์ ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 1 / 2566

งานศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดสอบวัดมาตรฐานภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนเสริมทักษะภาษาอังกฤษ 1 – 4 ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 1 – 3 อาคารเฉลิมพระเกียรต มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ในการสอบครั้งนี้มีผู้เข้าสอบเสริมทักษะรวมทั้งหมด 60 คน โดยมี อาจารย์ ดร. วิชานนท์ ผ่องจิตต์ อาจารย์สิริจรรยาวรรณ์ แก้วสะแสน อาจารย์ Eishil Albon` และ นายสุรศักดิ์ วังวงษ์ เป็นผู้กำกับดูแลการสอบดังกล่าว

ในการสอบเสริมทักษะภาษาอังกฤษนี้เป็นส่วนหนึ่งในการวัดผลประเมินผล รายวิชาเสริมทักษะภาษาอังกฤษ 1 – 4 ตามที่นักศึกษาได้ลงทะเบียนเรียนไว้ในแต่ละภาคการศึกษา