เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 ห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับชมรมรักการอ่าน ได้จัดประชุม ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ ห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกประธานชมรมและวางแผนการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ในปีการศึกษา 2566 ประกอบด้วยกิจกรรม การจัดดอกไม้เพื่อส่งเสริมการหารายได้และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชย์ การทำพวงกุญแจจากลูกปัดสำหรับเป็นของที่ระลึก การทำสร้อยข้อมือจากไหมญี่ปุ่นเพื่อหารายได้ และการปักแผ่นเฟรมเพื่อประดิษฐ์เป็นของใช้  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นการส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ ทักษะการทำงานเป็นทีมและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชย์แก่สมาชิกของชมรมรักการอ่าน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา   ทองเอม