วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โปรแกรมวิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีการจัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัล กิจกรรมศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เพื่อพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลให้กับนักศึกษา และเพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม และร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยให้กับนักศึกษา โดยมีกำหนดจัดโครงการวันที่ 22-24 มกราคม 2567 ณ พิพิธภัณฑ์ศูนย์ถ่านหินลิกไนต์ศึกษา  เหมืองแม่เมาะ จังหวัดลำปาง โรงงานอินทราเซรามิค จังหวัดลำปาง และไร่ชาฉุยฟง จังหวัดเชียงราย โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมเป็นนักศึกษาวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล หมู่เรียน 6554301 จำนวน 7 คน และบุคลากร จำนวน 3 คน โดยมีรายละเอียดและรูปแบบการจัดกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยรัตน์  ขันแก้ว