ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการในโอกาสได้รับรางวัลการแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจภายใต้แนวคิด “ธุรกิจชุมชนสีเขียวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน”

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ภายใต้ชื่อทีม วัยรุ่นรักษ์โลก ประกอบด้วยสมาชิก

1. นายพฤกษา สุยะวงษ์
  2. นางสาวทักษพร ขัติยะวงค์
  3. นายธนากร ต๊ะวิกา
  4. นางสาวกมลชนก นครกลาง
  5. นายจิระพัต ขัตธรรมศรี

ได้เข้าร่วมการแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจภายใต้แนวคิด “ธุรกิจชุมชนสีเขียวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” โดยมีอาจารย์สันติ คู่กระสังข์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาผู้ควบคุมทีม เพื่อคัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขัน ณ จังหวัดเชียงใหม่ และสามารถคว้ารางวัลชมเชยมาครองได้สำเร็จ จากจำนวนผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 11 ทีม ด้วยผลงาน “กระเป๋าแบรนด์เนมจากเศษฝาและขวดพลาสติก”

อาจารย์สันติ คู่กระสังข์