เมื่อวันที่​ 19-22 กุมภาพันธ์ ​2567 โปรแกรม​วิชารัฐประศาสนศาสตร์ ​มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​กำแพงเพชร​ แม่สอด​ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานทางรัฐประศาสนศาสตร์ ในปีการศึกษา 2/2566 ให้กับนักศึกษา​ภาคปกติและภาค​กศ.บป.​ ณ​ เมืองพัทยา เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ และพุทธอุทยานมหาราช หลวงปู่ทวด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปปรับใช้ในการเรียนและการทำงานในอนาคตต่อไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.อดิเรก ฟั่นเขียว