โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรม “แก้วคนละใบใส่ใจสิ่งแวดล้อม”

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2567 โปรแกรม​วิชาการ​บัญชี​มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​กำแพงเพชร​ ​แม่​สอด จัดกิจกรรม​แก้วคนละใบใส่ใจสิ่งแวดล้อม​ ซึ่งบูรณาการกับรายวิชา​การบัญชี​เพื่อการจัดการสิ่งแวดล้อม​ กลุ่ม​เป้าหมาย​คือนักศึกษา​ภาค​กศ.บป.​ ชั้นปีที่​ 2 และ​ 3 และ ​4 อาจารย์​ประจำ​โปรแกรม​วิชา​ จำนวน ​35 คน ​มี ณ ห้องบุษราคัม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีวัตถุประสงค์​เพื่อส่งเสริม​คุณธรรม​จริยธรรม​ในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม​ ฝึกจินตนาการ​และความคิดสร้างสรรค์​ในการเพ้นท์​แก้ว​ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้แก้วที่ตนเองสร้างทำให้เกิดความภาคภูมิใจ​ นำมาใช้ซ้ำ ลดปัญหา​ปริมาณ​ขยะได้ในอนาคต เพื่อประเทศ​ชาติ​และสิ่งแวดล้อม​ที่ดีในอนาคต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษณ์  จิ๋วจู