นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันบูมราชภัฏ ในกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่และกิจกรรมประกวดบูมราชภัฏ ประจำปีการศึกษา 2567

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด   ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดบูมราชภัฏ ภายใต้โครงการพัฒนานักศึกษาสู่งคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์โดยการมีส่วนร่วมของนักศึกษา (อบน.) กิจกรรมกีฬาเฟรชชี่และกิจกรรมประกวดบูมราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ประจำปีการศึกษา 2567 KPRUMS FRESHY SPORT AND BOOM 2024 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

โดยกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่และกิจกรมประกวดบูมราชภัฏ เป็นกิจกรรมสำคัญและจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม เสริมสร้างให้นักศึกษามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สติปัญญา อารมณ์ และสังคมที่ดี ห่างไกลจากสิ่งเสพติด ตลอดจนการสร้าง ความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาใน มหาวิทยาลัย

อาจารย์ธนัชพร หาได้