ห้องสมุด และชมรมรักการอ่าน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ร่วมจัดกิจกรรมในงานนวัตกรรม องค์ความรู้ และนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2567 ห้องสมุด และชมรมรักการอ่าน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด ได้ร่วมจัดกิจกรรมในงานนวัตกรรม องค์ความรู้ และนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา เพื่อพัฒนาท้องถิ่น  ณ โรบินสันไลฟ์สไตล์  แม่สอด ได้จัดกิจกรรม “เรียงร้อยหัวใจ ด้วยดวงใจแห่งความภักดี” ทำพวงกุญแจจากลูกปัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ทองเอม  นายธวัชชัย  แดงซิว นางสาวพัชรีญา  ใจโปร่ง และนักศึกษาชมรม  รักการอ่าน เป็นผู้กำกับดูแลสอนการร้อยลูกปัดแก่ผู้สนใจที่มาร่วมงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก