กิจกรรมแนะแนวเชิงรุก ณ โรงเรียนภัทรวิทยา

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567  เวลา 09:00-11:00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษาเชิงรุก เริ่มจัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาเชิงรุกเพื่อรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2568 โดยโปรแกรมวิชาการบัญชี ได้ร่วมกิจกรรมแนะแนวเชิงรุกในครั้งนี้ด้วย ณ โรงเรียนภัทรวิทยา ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยกิจกรรมดังกล่าว มีจุดประสงค์เพื่อการประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษา ซึ่งหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยได้นำเสนอให้น้อง ๆ กลุ่มเป้าหมายประกอบการพิจารณาเลือกเรียนที่จะเปิดสอนในปีการศึกษา 2568 ประกอบด้วย 7 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาการบัญชี สาขาการเป็นผู้ประกอบการ สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล สาขาการจัดการโลจิสติกส์ สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสาขารัฐประศาสนศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันต์กนิษฐ์  จูรัตน์