เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ แม่สอด มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ แม่สอด จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ผู้บริหารศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ แม่สอด และประชาชนทั่วไป ร่วมถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 พร้อมรับชมการแสดงเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา เพื่อพัฒนาท้องถิ่นจากนักเรียนโรงเรียนภัทรวิทยา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

อาจารย์ธนวิทย์ ฟองสมุทร์