กิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอน

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชาหลักการตลาด กับการบริการวิชาการสู่สังคม และศิลปวัฒนธรรม โดยอาจารย์สันติ คู่กระสังข์ ผู้สอนวิชาหลักการตลาด ได้นำนักศึกษาผู้เรียนรายวิชาหลักการตลาด ภาคการศึกษาที่ 1/2567 ลงพื้นที่ให้บริการวิชาการโดยใช้ความรู้ทางการตลาดดิจิทัล โดยในกิจกรรมดังกล่าวนักศึกษาได้ถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการตลาดดิจิทัลให้กับเกษตรกรในพื้นที่ตำบลรวมไทยพัฒนา อำเภอพบพระ จังหวัดตาก ที่มีความสนใจนำผลผลิตทางการเกษตรเข้าสู่ตลาดออนไลน์บนฐานวัฒนธรรม โดยบูรณาการกับศิลปวัฒนธรรมที่หลากหลายกลุ่มชาติพันธุ์ในพื้นที่ อาทิ ชาวไทย ชาวลีซอ ชาวปากญอ และชาวม้ง เป็นต้น อนึ่ง กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานร่วมกับคณะผู้วิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เรื่อง กลยุทธ์การบริหารธุรกิจเกษตรบนฐานวัฒนธรรมในพื้นที่ตำบลรวมไทยพัฒนา อำเภอพบพระ จังหวัดตาก

อาจารย์สันติ คู่กระสังข์