โปรแกรมวิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย

ในวันที่ 22 กันยายน 2567  วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โปรแกรมวิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีกำหนดการจัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย กิจกรรมที่ 5 การปัจฉิมนิเทศผู้เรียนโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้และเข้าใจแนวคิดการสร้างเนื้อหาและผลิตสื่อออนไลน์ สามารถเลือกใช้เครื่องมือในการสร้างเนื้อหาและผลิตสื่อออนไลน์สำหรับงานธุรกิจอย่างเหมาะสม และสามารถใช้สื่อออนไลน์อย่างมีคุณธรรมและจรรยาบรรณและได้รับเกียรติบัตรเพื่อไปประกอบอาชีพ โดยมีกำหนดจัดโครงการวันที่ 22 กันยายน 2567 ณ ห้องทับทิบ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมจำนวนทั้งสิ้น 50 คน เป็นผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน 40 คน และบุคลากรผู้จัดโครงการ จำนวน 10 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย เพ็งวัน