ประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษาเชิงรุกโรงเรียนเทศบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด นำโดยทีมงานประชาสัมพันธ์หลักสูตรและแนะแนวการศึกษาเชิงรุก ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรที่มีการจัดการเรียนการสอน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งมีจำนวนทั้งหมด 7 สาขาวิชา ให้กับน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน 2567  ทั้งนี้เพื่อประกอบเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกสาขาวิชาที่จะศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป ซึ่งในปีการศึกษา 2568 นั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร   แม่สอด จะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ จำนวน 7 หลักสูตร ได้แก่

1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
  2. หลักสูตรบริหารธรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ
  3. หลักสูตรบริหารธรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
  4. หลักสูตรบริหารธรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
  5. หลักสูตรบริหารธรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์
  6. หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
  7. หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้หลายช่องทาง ดังนี้

เพจเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

เพจเฟสบุ๊ค งานทะเบียนและประมวลผล มรภ.กพ. แม่สอด

โทร.055-801664

อาจารย์สุกัญญา ธรรมธีระศิษฏ์