กิจกรรมส่งเสริมการออม ประจำปีพ.ศ. 2559โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการออมในวันพุธที่ 9 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ณ โรงเรียนบ้านท่าอาจ ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีนักเรียนเข้าร่วมทั้งหมด 60 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชน นักเรียน นักศึกษาได้ฝึกจิตสำนึก ลักษณะนิสัยของการออมเงิน การวางแผนการเงินในอนาคต ในการนี้ได้มีนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 4 เป็นผู้จัดกิจกรรมโครงการครั้งนี้เพื่อประกอบการเรียนการสอนรายวิชาสัมมนาการบัญชีของอาจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู เพื่อเป็นการฝึกให้นักศึกษาเป็นผู้วางแผน การเป็นวิทยากร อีกทั้งสามารถดำเนินการจัดโครงการกิจกรรมได้

นางสาวนงลักษณ์ จิ๋วจู